Mua thanh lý các gian hàng lớn tại trung tâm thương mại hàng đầu

2014-12-16 21:59:36

Chợ đồ cũ Thưởng Thưởng , với quy mô gần 5000m2 chỉ chuyên chứa đồ cũ, đồ cổ, đồ giả cổ. Hiện nay chợ đang dần trở thành một trong những nơi tham quan khá thú vị cho khác khách du lịch trong và ngoài nước.

Mặt trước xưởng trưng bày của chợ đồ cũ


Vượt qua  hàng trăm nhà thầu nặng ký, bằng khả năng tài chính cộng với sự hiểu biết  chuyên sâu trong lĩnh vực thanh lý và kinh nghiệm nhiều năm thực tế tại công trường.Với đội ngũ chỉ huy công trình giỏi, có tinh thần trách nhiệm cùng đội thợ có tay nghề cao  ông “vua đồ cũ” Thưởng Thưởng” đã ký thành công hợp đồng mua thanh lý toàn bộ đồ nội thất ở hơn 60 gian hàng tại một trung tâm thương mại hàng đầu.


thanh lý gian hàng tại Royal City

Một số gian hàng tiêu biểu đã được chợ đồ cũ thanh lý


Sau vài ngày hàng hóa  được thanh lý từ trung tâm thương mại được chuyển về rât nhiều. Các vật dụng vẫn còn như mới, giá siêu thị (gần 2 tấn), ghế salon, ghế gỗ, ghế bành, tủ gỗ, tủ trưng bày, bàn nhà hàng, ghế đơn, đồ điện , điện tử như máy tính tiền, máy tính, máy in … đồ gia dụng, quầy bar, quầy lễ tân, chậu rửa, các loại vật dụng bằng inox, tủ đông, tủ mát, vật dụng nhà bếp như xoong nồi, chảo, tivi …


ghế nhà hàng thanh lý

Bàn ghế được xếp để đưa về kho của chợ đồ cũ Thưởng Thưởng


Hàng chục các gian hàng sang trọng ở đây đã được bán thanh lý lại cho chợ đồ cũ Thưởng Thưởng, giá trị lên tới hàng tỷ đồng.

Chợ đồ cũ của chúng tôi nằm gay sát chân cầu Thăng Long, khu chợ đầu mối Bắc Thăng Long, Hải Bối, Đông Anh, Hà Nội.

Bạn có ý định kinh doanh nhà hàng, siêu thị, quán bar, quán caffe muốn tiết kiệm chi phí hay chỉ đơn giản là muốn tìm một vật dụng cần thiết cho gia đình với giá cả phải chăng. Hãy đến tham quan và tìm hiểu thêm về những điều thực sự thú vị tại đây, bạn sẽ hài lòng với chất lượng, giá cả và thái độ phục vụ của nhân viên bán hàng.