Tủ sắt 20 cánh mới 100%

Liên hệ

Mã SP:TS20

2018-08-05 20:46:21

Tình trạng:Còn hàng

Vận chuyển

Đặt hàng

Thông tin sản phẩm Tủ sắt 20 cánh:

Chất liệu: Sắt sơn tĩnh điện

Mua tủ sắt 20 cánh giá rẻ ở đâu?

Tủ sắt 20 cánh, tủ sắt locker, tủ locker 20 cánh, giá tủ locker 20 ngăn là một loại tủ với nhiều tính năng được nhiều cửa hàng, siêu thị sử dụng.

Hiện nay, tủ sắt giá rẻ đã trở thành vật dụng được sử dụng phổ biến tại nhiều nơi, nhiều địa điểm khác nhau. Trong vô số những loại tủ sắt khác nhau thì tủ sắt 20 cánh, tủ sắt locker, tủ locker 20 cánh, giá tủ locker 20 ngăn được người dùng quan tâm hơn cả vì nó có cấu tạo, kích thước ngăn tầng tương đối phù hợp cho nhiều địa điểm và không gian sử dụng.

 

                                                  Tủ sắt 20 cánh

Nhiều người dùng khi mua sản phẩm tủ sắt 20 ngăn chỉ biết sản phẩm có 20 ngăn và được bảo mật bằng ổ khóa locker. Vậy tủ sắt 20 ngăn có cấu tạo như thế nào chúng ta cùng tìm hiểu nội dung ngay dưới đây để có thể hiểu rõ được cấu tạo của sản phẩm như thế nào.

Cấu tạo của tủ locker 20 ngăn

Nhìn về tổng thể thì tủ sắt 20 ngăn có cấu tạo nguyên khối các ngăn xếp tầng lên nhau tạo thành một sản phẩm tủ sắt hoàn chỉnh. Tủ 20 ngăn được phân bố thành 3 khoang đều nhau với 4 tầng 12 ngăn ô riêng biệt. Thiết kế ngăn tầng đúng kích thước chuẩn W915 x D457 x 1830 mm rất tiện dụng cho chiều cao người dùng và không gian đặt tủ.

Kích thước khoang tủ cũng khá vừa vặn để có thể lưu trữ vừa đủ những vật dụng cá nhân cần thiết khi ở nơi làm việc, bệnh viện, văn phòng hay những địa chỉ công cộng. Các ô ngăn tủ có tính năng phân loại đồ đạc tốt cho người sử dụng, người dùng sẽ xác định được vị trí  ngăn tủ của mình mà không mất công định vị hoặc tìm kiếm gây mất thời gian.

Tủ bên đẹp chắc chắc phát huy được công năng sử dụng, bền bỉ và an toàn với người sử dụng. Sử dụng tủ sắt locker tiết kiệm chi phí mua vào và chi phí bảo dưỡng khí sử dụng. Nếu sử dụng đúng cách người dùng cũng có thể sử dụng tủ sắt trên 10 năm.

Cách sử dụng tủ locker 20 ngăn đúng cách

Tủ sắt 20 ngăn được làm từ chất liệu sắt cuộn cán nguội là dạng kim loại nên tác dụng nhanh với chất kiềm hoặc axit nên người dùng không nên lưu trữ các loại vật dụng hoặc dung dịch loãng có tính axit, kiềm trong ngăn tủ. Những chất này dễ làm hư hỏng tủ gây phản ứng ăn mòn kim loại sẽ làm giảm tuổi thọ sử dụng của tủ.

Tủ rất dễ lau chùi, bạn có thể lau chùi tủ thường xuyên vì lớp bên ngoài của tủ là lớp sơn tĩnh điện không thấm nước. Bạn có thể lấy khăn mềm để lau chùi những vết bẩn bám trên thành tủ, nhưng không được sử dụng các chất tẩy rửa hoặc những vật dụng làm ảnh hưởng đến lớp sơn ngoài của tủ gây trầy xước hoặc bong tróc.

Nên đặt tủ sắt tại những vị trí thông thoáng không ẩm mốc để tránh tình trạng oxi hóa gấy hiện tượng mài mòn kim loại. Đặt tủ tại vị trí tránh ánh nắng trực tiếp để tránh bong tróc lớp sơn khi nhiệt độ tủ tăng cao.

 Ngoài ra còn có tủ sắt 6, 9 cánh, 24 cánh...VV cánh để lựa chọn

 

 

Video đang được cập nhật