Tư vấn bán hàng

0985 818 227

Hotline hỗ trợ

024 3951 8242
Danh sách sản phẩm
Danh sách sản phẩm
Sản phẩm

Thanh lý đồ cổ và giả cổ

Chợ đồ cũ Thưởng Thưởng – Chợ đồ cũ lớn nhất miền Bắc với quy mô gần 50.000m2 chuyên chứa các món thanh lý đồ cổ, đồ giả cổ, …  và nhiều các món đồ cũ thanh lý khác. Với qui mô và danh tiếng lâu năm, chợ không những trở thành một nơi trao đổi buôn bán hàng hoá thanh lý mà còn đang dần trở thành một điểm đến rất hấp dẫn cho khách du lịch trong và ngoài nước..

Bạn đang muốn săn tìm những món đồ cổ, đổ giả cổ ? Bạn đang sở hữu những món đồ cổ và muốn thanh lý ? Hãy đến với chợ đồ cũ Thưởng Thưởng. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ thanh lý đồ cổ với giá cao. Ngoài ra trong kho của chúng tôi còn rất nhiều sản phẩm thanh lý đổ cổ khác nhưng chưa update lên. Hãy tham khảo một số mặt hàng thanh lý đồ cổ và đồ giả cổ dưới đây:

 

Đến với Công ty Thương mại và Dịch Vụ Thưởng Thưởng sẽ cho bạn cảm nhận được phong cách phục vụ tận tình, chu đáo, chuyên nghiệp. Công ty Thương mại và Dịch Vụ Thưởng Thưởng chắc chắn sẽ làm hài lòng các quý khách hàng. Được quý khách ghé thăm là vinh hạnh của chúng tôi.

Chính sách bảo hành

Các sản phẩm trong thời hạn bảo hành chúng tôi sẽ tiến hành bảo hành đối với mọi lỗi kỹ thuật đối với các lỗi thuộc về khâu sản xuất và lắp đặt gây ra.
Hàng hóa bảo hành phải còn nguyên tem bảo hành, tem sản phẩm và giấy biên nhận chứng minh là quý khách đã mua hàng từ chúng tôi.
Đối với những hỏng hóc như:

  • Gãy, vỡ
  • Gây biến dạng
  • Để lửa, nước gây hư hại và các trường hợp tương tự khác

Các trường hợp này không thuộc phạm vị bảo hành, chúng tôi sẽ hỗ trợ sửa chữa nhưng bên mua phải thanh toán theo chi phí thực tế của vật tư linh kiện thay thế; miễn chi phí nhân công bảo hành.

Sửa chữa hoặc thay thế mới với giá ưu đãi khi hết thời hạn bảo hành: Đối với các sản phẩm được cung cấp bởi chúng tôi, sau khi hết thời hạn bảo hành, chúng tôi sẽ tiếp tục hỗ trợ khách hàng, tuy nhiên chi phí sẽ được tính dựa trên thực tế sửa chữa sản phẩm..

Đổi trả miễn phí cho Quý khách nếu nhận sản phẩm bị lỗi hay không đúng với mô tả khi mua tại chợ dồ cũ Thưởng Thưởng. Tất cả phí vận chuyển sẽ do Công Ty chi trả.

Chính sách đổi trả

Nhằm đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng, nâng cao chất lượng dịch vụ sau bán hàng, Chợ đồ cũ Thưởng Thưởng sẽ hỗ trợ Quý khách đổi sản phẩm cùng loại nếu sản phẩm gặp sự cố không thể khắc phục được ngay (do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất).

Điều kiện áp dụng

  • Sản phẩm chỉ được đổi ngay sau khi khách hàng nhận hàng và kiểm tra thấy sản phẩm không đúng yêu cầu và cam kết của chúng tôi.
  • Sản phẩm phải còn nguyên tem niêm phong của Chợ đồ cũ Thưởng Thưởng
  • Sản phẩm khi nhận lại phải có đầy đủ các chứng từ kèm theo như (chứng từ mua hàng, hóa đơn VAT nếu có, phiếu bảo hành, …)
  • Không đủ số lượng, không đủ bộ như trong đơn hàng.

Trường hợp không chấp nhận đổi trả

  • Quý khách muốn thay đổi chủng loại, mẫu mã nhưng không thông báo trước
  • Quý khách vận hành không đúng chỉ dẫn gây hỏng hóc sản phẩm.
  • Quý khách không thực hiện các quy định theo yêu cầu để được hưởng chế độ bảo hành (ví dụ không gửi phiếu bảo hành về đúng nơi quy định trong thời gian quy định)

Quy trình xử lý thủ tục đổi trả hàng

Bước 1: Quý khách liên hệ trực tiếp với Công ty của chúng tôi công bố trên Website: https://thanhlydocu.vn
Bước 2: Sau khi có Giấy xác nhận tình trạng với nội dung hàng hóa hư hỏng do lỗi kỹ thuật không thể sửa chữa được ngay, việc đổi hàng sẽ được thực hiện theo đúng quy định của chợ đồ cũ Thưởng Thưởng

Bước 3: Quy trình xử lý thủ tục đổi hoặc trả hàng được thực hiện trong vòng 7 ngày tính từ ngày nhận đủ thông tin và các giấy tờ theo quy định từ phía khách hàng.

Chính sách vận chuyển – giao nhận

Khu vực Hà Nội

Miễn phí vận chuyển trong khu vực nội thành Hà Nội, các vùng Hà Nội mới trong vòng bán kính 20km tính từ Trung tâm TP Hà Nội, tùy từng đơn hàng
Thời gian giao hàng từ 45 phút đến 48h sau khi Quý khách đặt hàng
Các tỉnh thành lân cận Hà Nội – Khu vực miền Bắc
Đơn vị vận chuyển : Là những đối tác vận chuyển uy tín nhất
Thời gian : Từ 24h đến 07 ngày tuỳ thuộc vào địa lý
Địa điểm : Tại địa điểm thoả Quý khách yêu cầu
Chi phí : Miễn phí hoặc Tính phí tùy vào đơn hàng
Thanh toán : Quý khách tự thanh toán với đơn vị vận chuyển

Giao hàng khu vực miền Trung – miền Nam

Giao hàng Miễn phí hoặc Tính phí tùy vào đơn hàng.
Chúng tôi không thu thêm bất kỳ một khoản phí vận chuyển nào – ngoài chi phí gốc
Chi phí vận chuyển do Quý khách tự thanh toán với đơn vị vận chuyển.
Phương tiện vận chuyển: Đường bộ hoặc Hàng không
Thời gian: tùy vào thỏa thuận, khoảng cách địa lý và yêu cầu của Quý khách hàng..Thời gian nhận hàng theo đúng quy trình vận chuyển của tuyến đường đến địa điểm Quý khách yêu cầu.
Đảm bảo giao hàng đúng thời gian như đã hẹn.

Địa điểm : Tại địa điểm thoả Quý khách yêu cầu
Chi phí : Miễn phí hoặc Tính phí tùy vào đơn hàng
Thanh toán : Quý khách tự thanh toán với đơn vị vận chuyển