Nồi cơm điện Sanaky SNK-185S Mới

550.000 VNĐ

Mã SP:

2017-07-18 10:24:56

Tình trạng:Còn hàng

Vận chuyển

Đặt hàng

Nồi cơm điện Sanaky SNK 185S là loại nồi cơm điện dạng cơ, dung tích 1.8 lít phù hợp  với gia đình từ 4 đến 6 người. Với thiết kế cấu trúc kín giúp cơm mềm và ngon hơn.

Nồi có màu ghi bạc, nhỏ gọn, quai xách tiện dụng  và ngoài chức năng nấu cơm còn có thể nấu cháo, hấp, nấu chè, làm bánh,…

Đặc điểm nổi bật của Nồi cơm điện Sanaky SNK 185S

Thiết kế đẹp mắt, tiện lợi: Nồi cơm điện Sanaky SNK 185S nổi bật với kiểu dáng nhỏ gọn, thiết kế quai cầm lớn tiện lợi cho quá trình sử dụng. Sản phẩm có màu ghi bạc, góp phần làm nổi bật căn bếp gia đình.

Bộ sản phẩm bao gồm: Nồi, đây cắm điện rời, vỉ hấp bằng nhựa, cốc đong  gạo, môi cơm điện.

Lòng nồi chống dính, dày 2.0 mm với hai lớp phủ ngoài. Lòng nồi bằng hợp kim nhôm chống dính, an toàn với sức khỏe người sử dụng, dễ dàng vệ sinh.

Mâm nhiệt lớn, công suất nấu 900W giúp cơm mềm và ngon: Nồi cơm điện Sanaky SNK 185S có mâm nhiệt lớn cùng công suất 900W giúp nấu chín cơm nhanh chóng. Ngoài ra, hệ vi áp với cấu trúc kín giúp làm cho gạo mềm và ngon hơn

Sử dụng dễ dàng: Nồi được thiết kế đơn giản với một nút gạt chuyển từ chế độ hâm nóng sang chế độ nấu, dễ dàng sử dụng. Dây điện rời giúp thuận tiện cho việc cất giữ hoặc bảo quản nồi.

Nồi được thiết kế đơn giản với một nút gạt chuyển từ chế độ hâm nóng sang chế độ nấu

Dung tích 1.8L: Nồi cơm điện Sanaky SNK 185S có dung tích 1.8 lít, nấu được 1-1.5kg gạo. Nồi thích hợp với nhu cầu sử dụng của những gia đình 4-6 người.

Sử dụng nồi cơm điện Sanaky SNK -185S để nấu cơm ngon hơn, bạn hãy áp dụng những mẹo nhỏ dưới đây nhé:

–    Khi cho gạo vào nồi đã vo sạch, bạn hãy dàn đều mặt gạo để cơm được chín đều.

–    Nên dùng nước nóng để nấu cơm sẽ giữ được tối đa chất dinh dưỡng của gạo và tiết kiệm điện.

–    Khi nấu, bạn không nên mở nắp để tránh làm mất hơi.

–    Muốn cơm tơi hơn, khi nồi chuyển sang chế độ giữ ấm, bạn mở nắp nồi và xới nhanh rồi đậy lại.

–    Không nên để nồi cơm ở chế độ hâm quá 12 giờ vì cơm có thể biến màu và kém thơm ngon.

–    Thời gian tốt nhất là nấu cơm trước khi ăn 30-45 phút để cơm được thơm ngon, đồng thời tiết kiệm điện.

Video đang được cập nhật