Thanh lý nhà hàng và thanh lý khách sạn

2016-07-21 06:07:44

Thanh lý nhà hàng, thanh lý khách sạn  là một nhu cầu tất yếu khi bạn muốn chuyển đổi loại hình kinh doanh hoặc nhà hàng của bạn hoạt động kém hiệu quả.  Chợ đồ cũ Thưởng Thưởng chuyên thanh lý nhà hàng tại khu vực miền Bắc.

Công Ty Thưởng Thưởng là đơn vị mua bán rất nhiều các khách sạn từ nhỏ cho đến lớn tại khu vực miền Bắc nói chung và Hà Nội nói riêng.


Với uy tín nhiều năm buôn bán hàng thanh lý, nên công ty ngày càng phát triển và được khách hàng rất ưu chuộng, kể cả mua và bán. Với đội ngủ đông đảo và nhiệt tình, công ty Thưởng Thưởng  đã cung cấp cho hàng 1000 khách sạn trên địa bàn thành phố nội thất giá rẻ, đặc biệt là các nhà nghỉ, sử dụng hàng thanh lý rất nhiều.

                        

                        

                        

                        

                        

                        

                        

Quý khách hàng có nhu cầu mở nhà hàng mà muốn tiết kiệm chi phí xin hãy liên hệ chúng tôi.

Chợ đồ cũ Thưởng Thưởng chuyên thanh lý nhà hàng, thanh lý khách sạn như: dụng cụ bếp, bàn ghế, bát, đĩa, ấm, chén, dây điện, đèn trang trí, đĩa, lò nướng, tủ đồ, máy lạnh, tủ đông, tủ mát …

Các khách sạn có nhu cầu thanh lý hãy liên hệ với chúng tôi ngay để nhận được giá thanh lý tốt nhất từ thanhlydocu.vn. Sau khi nhận được thông tin chậm nhất sau 24h chúng tôi sẽ đến thẩm định hàng thanh lý và báo giá mua chọn gói toàn bộ nhà hàng của bạn.

Quý khách có nhu cầu xin liên hệ:

Công ty Thương mại và Dịch Vụ Thưởng Thưởng

Điện thoại: 04.3941.8242 -  0985.818.227 – 0163.581.8227

Website:  http://thanhlydocu.vn

http://docu24h.com  -  http://www.thegioidocu24h.com