Tư vấn bán hàng

Tư vấn bán hàng

0985 818 227
Hotline hỗ trợ

Hotline hỗ trợ

024 3951 8242

Danh sách sản phẩm

Công nghệ cấp đông mềm trên tủ đông Kangaroo hoạt động ra sao

Trên thị trường hiện nay, công nghệ cấp đông mềm đang trở nên ngày càng phổ biến. Trong số đó, công nghệ cấp đông mềm của tủ đông Kangaroo đã nổi bật với nhiều tính năng ưu việt, đáp ứng tốt các nhu cầu thực tế của khách hàng. Hãy cùng Thanh lý đồ cũ Thưởng Thưởng khám phá thêm về công nghệ này để hiểu rõ hơn.

Công nghệ cấp đông mềm trên tủ đông Kangaroo: Hiểu rõ hơn về nó

Công nghệ cấp đông mềm biến các tinh thể nước trong thực phẩm thành tinh thể băng siêu nhỏ, mang lại nhiều lợi ích đáng kể. Thực phẩm được bảo quản mà không mất nước, giữ trọn hương vị và các chất dinh dưỡng quan trọng.

Hơn nữa, tủ đông sử dụng công nghệ cấp đông mềm này còn giữ thịt không bị chảy nước, cho phép thái cắt bình thường và không gây mất mùi trong suốt 21 ngày. Điều này giúp việc chế biến thức ăn trở nên nhanh chóng và tiết kiệm thời gian hơn.

Cơ chế cấp đông mềm trên tủ đông Kangaroo: Làm việc như thế nào?

Trong các tủ đông Kangaroo thông thường với ngăn đông cứng, luồng hơi lạnh thổi trực tiếp vào thực phẩm, làm đóng băng nước từ bên ngoài vào bên trong. Điều này dẫn đến việc thực phẩm bị đông cứng đến tận lõi, khó cắt và thậm chí không thể cắt được.

Để giải quyết vấn đề này, hãng đã cho ra đời tủ đông cấp đông mềm với nhiệt độ luôn được duy trì ở khoảng -5 độ C nhờ sử dụng bộ điều khiển nhiệt độ điện tử. Điều này giúp kiểm soát nhiệt độ một cách chính xác và tấm cách nhiệt được áp dụng để giữ cho khí lạnh không bị thoát ra ngoài. Điều này giúp bảo vệ thực phẩm tốt hơn và ngăn chặn tình trạng đông cứng quá mức.

Xem thêm: Tủ đông cũ cần thanh lý

Các ưu điểm nổi bật khác của tủ đông mềm Kangaroo

Dung tích ngăn mềm lớn: Ngăn đông mềm của tủ đông Kangaroo có dung tích rộng hơn so với ngăn mềm trên tủ lạnh thông thường, cho phép bảo quản được nhiều thực phẩm hơn.

Khả năng kháng khuẩn vượt trội: Tủ đông Kangaroo được trang bị các tinh thể bạc trong lòng tủ, giúp phá vỡ các tế bào vi khuẩn, hạn chế sự phát triển và lây lan chéo của các vi khuẩn có trong thực phẩm.

Không bị lẫn mùi giữa hai ngăn tủ: Tủ đông Kangaroo được trang bị hai dàn lạnh độc lập, làm bằng đồng tinh khiết 99,99%, đảm bảo không có sự lẫn mũi giữa ngăn đông và ngăn lạnh.

Tiết kiệm điện năng: Thiết kế kín khít và lớp bảo ôn dày trên tủ đông Kangaroo giúp duy trì nhiệt độ ổn định, giảm tiêu hao năng lượng và tiết kiệm điện năng đáng kể.

4 Lợi ích đáng kể của công nghệ cấp đông mềm

Đảm bảo chất dinh dưỡng lên đến 21 ngày: Thực phẩm được lưu trữ trong tủ đông cấp đông mềm giữ nguyên cấu trúc, đảm bảo độ tươi ngon và hạn chế mất chất dinh dưỡng trong quá trình bảo quản.

Chế biến thực phẩm nhanh chóng: Với tủ đông cấp đông mềm, thực phẩm không bị đông cứng hoàn toàn, giúp bạn dễ dàng cắt, thái ngay khi lấy ra khỏi tủ, không cần mất thời gian chờ đợi quá trình rã đông.

Không bị lây lan mùi: Thiết kế kín khít cùng với sự sử dụng các tinh thể bạc giúp phá vỡ tế bào vi khuẩn, hạn chế sự lây mùi giữa các loại thực phẩm khác nhau. Điều này mang lại cảm giác dễ chịu mỗi khi mở tủ lạnh.

[TheChamp-Sharing]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *