Tư vấn bán hàng

0985 818 227

Hotline hỗ trợ

024 3951 8242

Danh sách sản phẩm

7 Kinh nghiệm mua máy giặt Nhật cũ bền, đẹp bạn cần biết

tham khảo ý kiến của chuyên gia về máy giặt nhật cũ

Theo dõi những chia sẻ về kinh nghiệm mua máy giặt Nhật cũ ngay dưới đây nhé. Chắc chắn bạn sẽ bỏ túi được những kinh nghiệm vô cùng hữu ích đấy. 

Máy giặt Nhật cũ, đặc biệt là các dòng máy nội địa thường có giá thành không hề rẻ. Hơn nữa, máy cũ có thể bị tráo đổi linh kiện, khiến máy mua về chưa được bao lâu đã hỏng. Để không gặp phải tình trạng này, hãy áp dụng ngay 7 kinh nghiệm tuyệt vời dưới đây nhé! 

1. Chọn cửa hàng, địa điểm bán uy tín lâu năm trên thị trường 

Đầu tiên, muốn mua được một chiếc máy giặt có chất lượng tốt và dùng được lâu, bạn nên mua máy tại những cửa hàng có uy tín lâu năm trên thị trường.

  • Tuổi đời của cửa hàng càng lâu, càng nhiều kinh nghiệm bán máy giặt cũ, thì bạn càng nên lựa chọn. 
  • Bạn có thể tìm hiểu các cửa hàng bán máy giặt cũ qua các kênh truyền thông như Facebook, Youtube, Zalo,… để đánh giá xem cửa hàng đó hoạt động có tốt hay không, quy mô thực tế ra sao, cách họ thể hiện vị thế như thế nào. Từ đó, bạn có thể đánh giá qua được về chất lượng của họ. 
  • Bạn cũng có thể xem những đánh giá của người đã từng mua và sử dụng các sản phẩm của cửa hàng.
  • Bạn cũng nên chú ý những lượt đánh giá và tương tác giữa cửa hàng với khách hàng xem có tích cực hay không. Những địa chỉ có nhiều đánh giá tích cực và thực tế sẽ là những địa chỉ mà bạn nên chọn. 

máy giặt nhật cũ

Máy giặt Nhật cũ

Hoặc bạn có thể liên hệ với chợ đồ cũ Thưởng Thưởng để mua được máy giặt Nhật cũ đảm bảo chất lượng

chợ đồ cũ thưởng thưởng

Chợ đồ cũ Thưởng Thưởng

2. Chọn thương hiệu uy tín 

Khi đã chọn được một địa chỉ để mua máy giặt cũ, bạn cần lựa chọn cho mình thương hiệu đáng tin cậy. Thương hiệu uy tín sẽ đảm bảo chất lượng máy giặt cung cấp đến người tiêu dùng. 

Một số thương hiệu máy giặt nổi tiếng hiện nay có thể kể tới: Toshiba, Panasonic, Hitachi, Sanyo, Sharp… 

  • Theo đánh giá chung, máy giặt của Hitachi, Sanyo, Sharp có giá thành rẻ nhưng hoạt động không ổn định và hay mắc phải những lỗi vặt.
  • Máy Toshiba, Panasonic thì hoạt động rất ổn định, chất lượng được đánh giá cao nhưng giá thành cũng cao hơn khá nhiều. 

Mặc dù vậy, người tiêu dùng chú ý không nên chọn mua những sản phẩm của các thương hiệu lạ, không phổ biến và ít người sử dụng vì khó kiểm soát chất lượng và cũng khó sửa chữa. 

 mua máy giặt nhật cũ của các hãng uy tín

Thương hiệu máy giặt Nhật uy tín hiện nay

3. Không nên ham mua quá rẻ

Thông thường, máy giặt quá rẻ là máy đã cực kỳ cũ, có nhiều lỗi và đã qua sửa chữa nhiều hoặc máy đã bị thay linh kiện, không còn có thể sử dụng lâu. Bạn không nên ham rẻ mà dễ mua phải những chiếc máy này, không đảm bảo được thời gian sử dụng và chất lượng sản phẩm. 

Nhìn chung, máy giặt nội địa Nhật hàng cũ có thể chia ra 3 phân khúc giá khác nhau

3.1 Tầm giá thấp (khoảng dưới 10 triệu)

Với số tiền dưới 10 triệu, bạn nên mua những dòng máy của Sharp, Hitachi. Tuy nhiên, theo ý kiến của những cửa hàng chuyên cung cấp đồ cũ, họ không khuyến khích bạn mua máy giặt với số tiền ít. Chất lượng của máy giặt ở tầm giá này rất khó đảm bảo. 

3.2 Tầm giá trung (khoảng 10 triệu – 17 triệu)

Với khoản tiền từ 10 triệu đến 17 triệu, bạn có thể sắm được một chiếc máy khá chất lượng. So với phân khúc dưới, bạn cũng có nhiều sự lựa chọn hơn hẳn. Bạn có thể chọn mua những sản phẩm của hãng Toshiba, Panasonic, chất lượng tốt và đảm bảo tuổi thọ lâu dài cho sản phẩm.

3.3 Tầm giá cao (khoảng trên 17 triệu)

Nếu đi mua máy giặt với tầm giá cao như thế này, bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn, bạn có thể chọn mua những sản phẩm đời cao của các hãng máy Toshiba, Panasonic,… Các đời máy mới và có nhiều chức năng hiện đại hơn. 

máy giặt nhật nội địa cũ

Máy nội địa Nhật điển hình

4. Nghiên cứu về đời máy, các chức năng 

Với các dòng sản phẩm điện dân dụng như máy giặt, trước khi mua hàng bạn cần nghiên cứu, tìm hiểu về đời máy và các chức năng của đời máy đó. 

  • Bạn nên chọn các đời máy, dòng máy mới nhất có thể nằm trong tầm khả năng tài chính của mình. Lý do là bởi các dòng máy mới thường hiện đại hơn và hoạt động hiệu quả hơn.
  • Khi mua máy, hãy kiểm tra các chức năng, các bộ phận của máy, bảng điều khiển để biết được máy có còn hoạt động không và hoạt động có tốt hay không nhé.

Hãy tìm hiểu kỹ về những mẫu máy định mua trước khi quyết định xuống tiền nhé

5. Tham khảo ý kiến của chuyên gia 

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm, bạn có thể tham khảo ý kiến của một số chuyên gia, chuyên viên trong lĩnh vực nhưng những người làm nghề sửa chữa máy giặt, các bài review trên mạng… Họ là những người am hiểu các chức năng và tình trạng máy rõ nhất để có những tư vấn tận tình cho bạn. 

Bạn cũng có thể hỏi ý kiến của các tư vấn viên, người trực tiếp bán sản phẩm và thường xuyên tiếp xúc với sản phẩm nên sẽ có cái nhìn thực tế hơn và trao đổi với bạn.

tham khảo ý kiến của chuyên gia về máy giặt nhật cũ

Kinh nghiệm mua máy giặt Nhật cũ là nên tham khảo ý kiến của chuyên gia về máy giặt Nhật

6. Tham khảo ý kiến, nhận xét của người dùng 

Ngoài ý kiến của các chuyên gia, bạn cũng nên tham khảo ý kiến, nhận xét của bạn bè, người thân, những người đã từng sử dụng các sản phẩm của thương hiệu đó. Hơn nữa, bạn cũng có thể tìm đọc những bài viết đánh giá, những lượt tương tác của người dùng trên các kênh truyền thông xem họ đánh gia như thế nào về chất lượng sản phẩm.

7. Chọn máy có chế độ bảo hành 

Bạn nên chọn những sản phẩm còn chế độ bảo hành. Nếu máy đã quá thời hạn bảo hành của hãng, bạn nên tìm hiểu xem nơi bán hàng cho mình có chính sách bảo hành hay đổi trả không. Thời gian bảo hành nên kéo dài càng lâu càng tốt, để bạn có thể nhận được sự hỗ trợ sửa chữa máy móc khi gặp những vấn đề ngoài ý muốn. 

chính sách bảo hành khi mua máy giặt nhật cũ

Chế độ bảo hành khi mua máy giặt Nhật cũ là cực kỳ quan trọng

Trên đây là 7 kinh nghiệm mua máy giặt Nhật cũ mà chúng tôi muốn chia sẻ đến những bạn đang có ý định mua máy giặt cũ. Hãy tham khảo thật kỹ để chọn cho mình một chiếc máy chất lượng tốt nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *