Tư vấn bán hàng

0985 818 227

Hotline hỗ trợ

024 3951 8242
Danh sách sản phẩm
Bếp công nghiệp cho nhà hàng của ông vua đồ cũ

Bếp công nghiệp cho nhà hàng của ông vua đồ cũ

22/07/2019

Bếp công nghiệp cho nhà hàng của ông “ Vua đồ cũ Nguyễn Văn Thưởng” không còn xa lạ với những người kinh doanh quán ăn, nhà hàng tại hà nội. Các sản phẩm bếp công nghiệp được trải rộng ở khu chợ đồ cũ rộng tới 20,000 m2 với nhiều sản phẩm như bếp á, chậu rửa, giá bát, bàn inox, tủ mát công nghiệp. Với các sản phẩm bếp công nghiệp đa dạng về chủng loại cộng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao đã thi công rất nhiều nhà hàng, quán ăn đã làm an tâm khi khách hàng có nhu cầu tư vấn thi công hệ thống bếp công nghiệp cho nhà hàng, quán ăn.

 

 

 

Ngoài việc đảm bảo yếu tố kỹ thuật chất lượng cũng như phong phú sản phẩm, chợ đồ cũ còn luôn cam kết sẽ đưa sản phẩm rẻ nhất tới tay người tiêu dùng bằng việc sửa chữa lại các thiết bị bếp công nghiệp đã được thanh lý, chính việc đó đã làm rút ngắn thời gian và tiết kiệm được công sức nên sản phẩm luôn tới tay khách hàng là giá tốt nhất, giá chỉ là giá thanh lý đồ cũ.

 

Giá – chất lượng – tư vấn của đội ngũ nhân viên bán hàng và niềm tin của khách hàng đã xây dựng nên thương hiệu “Bếp Công Nghiệp Thưởng Thưởng” ngày càng bay xa và đến gần hơn với mọi khách hàng trên mọi miền tổ quốc.

 

Khách hàng có nhu cầu mua sắm các thiết bị bếp công nghiệp cho nhà hàng vui lòng liên hệ :

ĐT : 04.3951.8242 – 0985.818.227

Liên hệ : Nguyễn Văn Thưởng

Trung tâm chợ : Chợ đầu mối bắc thăng long – Hải Bối – Đông Anh – Hà Nội (Ngay chân cầu thăng long)

Tin liên quan
avatar
  Subscribe  
Notify of