Tư vấn bán hàng

0985 818 227

Hotline hỗ trợ

024 3951 8242
Danh sách sản phẩm
Danh sách sản phẩm
Tuyển cộng tác viên bán hàng

Tuyển cộng tác viên bán hàng

30/08/2019

Công ty Thưởng Thưởng đang có 1 chương trình đặc biệt dành cho tất cả các bạn có một cơ hội kiếm tiền rất đơn giản ở mọi lúc mọi nơi với phương châm: “Kết Nối Kinh Doanh – Chia Sẻ Lợi Nhuận”. Đó là các bạn chỉ cần giới thiệu với bạn bè người thân, đồng nghiệp biết và đến với chúng tôi.

Bạn đang là sinh viên? Bạn đang cần tìm cho mình một công việc mà không gò bó về thời gian ? bạn muốn bán hàng online, muốn kiếm thêm thu thập nhưng không có vốn, không tìm được nguồn hàng tốt và ổn định ? Hãy tham gia Tuyển Cộng Tác Viên bán hàng tại Chợ đồ cũ Thưởng Thưởng để bắt đầu công việc kinh doanh của mình ngay hôm. Chợ đồ cũ Thưởng Thưởng có tất cả các mặt hàng để phục vụ nhu cầu con người.

Chợ đồ cũ Thưởng Thưởng chuyên bán thanh lý đồ cũ của nhà hàng, khách sạn, nhà nghỉ, quán ăn, đồ nội thất văn phòng, gia đình…. giá rẻ nhất tại Hà Nội và toàn quốc. Tại chợ đồ cũ các bạn luôn có cơ hội mua được hàng độc giá cạnh tranh nhất . Chúng tôi cam kết giá = 70% giá thị trường với chất lượng tương đương.

QUYỀN LỢI

YÊU CẦU CÔNG VIỆC:

(Cụ thể sẽ trao đổi khi phỏng vấn)

YÊU CẦU HỒ SƠ

Địa điểm nộp hồ sơ

5.0
01
Tin liên quan
avatar
  Subscribe  
Notify of